Xoài Cát Chu Vàng Cao Lãnh (Loại 1)

Thương hiệu: Nông Sản Chú Chín   |   Tình trạng: Còn hàng
89.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Loại:
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Cao Lãnh

Tiêu chuẩn chất lượng: GLOBAL GAP

Đặc biệt nổi bật: 

  • Xoài Cát chu Cao Lãnh Đồng Tháp là một trong những đặc sản hoa quả của địa phương đã có từ rất lâu đời. Ngày xưa, giống xoài này được trồng tập trung tại Xã Mỹ Xương, Huyện Cao Lãnh. Hiện nay, giống xoài đã được nhân rộng thêm ở nhiều nơi như Tịnh Thới, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây của Tp. Cao Lãnh, hay huyện Lấp Vò. Tất cả đều mang lại sự ngon ngọt đặc trưng mà không vùng đất nào có được.
  • Tên xoài Cát Chu là ghép của xoài cát và chu ở đây là màu chu sa ( tức màu ứng đỏ, do trái chín sẽ ửng đỏ từ trong ra). Còn có cách giải thích khác là vì ở đầu trái xoài thường “chu” ra nên mọi người lấy luôn cái hình dáng lạ của xoài làm tên gọi.
  • Xoài cát chu hình thon dài, do dùng kỹ thuật bao trái, nên cho ra màu vàng tươi bắt mắt. Đến khi chín vỏ chuyển màu cam đậm, mùi thơm tự nhiên, không sử dụng đất đèn hoặc chất ủ chín. Thịt xoài gần như không có xơ, mềm nhưng hơi dai, vị ngọt sâu và đậm hương thơm. Xoài cát chu chuẩn khi ăn thường tan trong miệng và vị ngọt vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi.

 

Thông tin dinh dưỡng:

 

Năng lượng

Đường

Chất Xơ

Đạm

Chất béo

Cholesterol

Vitamin A

Vitamin C

Vitamin E

Vitamin K

Folates (Axit Folic – Vitamin B-9)

Niacin (Vitamin B-3)

 Axit pantothenic ( Vitamin B-5)

Pyridoxine (Vitamin B-6)

Thiamin (Vitamin B-1)

Riboflavin (Vitamin B-2)

Kali

Natri

Calci

Sắt

Đồng Magie

Mangan

Kẽm

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng trực tiếp như các loại trái cây khác hoặc làm nguyên liệu món sinh tố, làm bánh, ăn với ngũ cốc, sữa chua, hạt khô, quả sấy...

Hướng dẫn bảo quản:

  • Để nơi thoáng mát, bảo quản lạnh khi quả chín để sử dụng được lâu hơn.

Khách hàng nhận xét