Bánh Ngải Cứu Nhân Mè - Đặc Sản Lạng Sơn

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Kích thước:
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

BÁNH NGẢI CỨU MÈ ĐEN/ VÀNG ÍT NGỌT

Thông Tin Sản Phẩm

Bánh ngải cứu với vỏ bánh không đường được làm với hơn 50% lá ngải, vị thơm không đắng, nhân là mè đen mè vàng giã cùng đậu phộng sên lên cùng đường thốt nốt.

Mô Tả Sản Phẩm

Bánh Ngải có vỏ bánh được làm từ nếp dẻo giã cùng rau ngải cứu để cho rau ngải cứu và nếp được hòa quyện với nhau và có độ kết dính để làm vỏ bánh không bị rời ra. Khi ăn bánh sẽ có độ ngọt vừa phải đậm mùi mè đen nhưng không còn vị đắng hay mùi rau ngải quá nồng nên rất dễ ăn. 

Cách thức Đóng gói:

Set 10 bánh Mix 2 nhân mè đen mè vàng 

Set 10 bánh mè đen hoặc mè vàng 

Set 5 bánh mè đen hoặc mè vàng

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bánh ngải cứu ăn ngon nhất trong ngày, phần còn lại nếu còn mình để nguyên lá chuối bỏ vào tủ mát NGAY ạ, hôm sau mình tách ra từng cái hấp lại là ngon như bình thường.

Bảo Quản

Bảo quản ngăn mát được 5-7 ngày (Nếu bánh cứng thì quay lò vi sóng trước khi dùng)

- Qúy khách kiểm tra và báo lại cho cửa hàng ngay khi nhận hàng nếu có bất kì vấn đè nào về sản phẩm quý khách vui lòng và chia sẻ lại cho cửa hàng kèm hình/ video để cửa hàng kiểm tra và hỗ trợ mình giải quyết nhé .

- Không áp dụng với trường hợp khách hàng để chín quá bị hư.

Cần BÁNH NGẢI CỨU NHÂN MÈ hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!

GREEN FOOD là đơn vị hàng đầu cung cấp các nguyên liệu, món ăn Bếp Vị Bắc và Trái Cây Việt Cao Cấp chất lượng tại TP.HCM.

 

 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại