Xuất xứ: Tây Ninh (Thương hiệu: Natadi)
Tiêu chuẩn chất lượng: VietGAP (PTCT Hữu Cơ Vi Sinh)
Đặc biệt nổi bật:
- Mãng cầu (na dai) Natani được trồng theo phương thức hữu cơ. Mãng cầu (na) được hái già trái, để từ 1 đến 3 ngày là trái chín tự nhiên.
- Khi chín ngọt thơm dai, ngon nhất khi để lạnh trong tủ mát và dùng dần.
- Sản phẩm được đóng hộp 3 trái khoảng 850g. Thỉnh thoảng có size VIP Hộp 2 trái khoảng 800g.
Thông tin sản phẩm:
Phương thức canh tác hoàn toàn tự nhiên (Organic - chuẩn VietGAP) đồng thời áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào canh tác và phát triển sản phẩm trái Mãng Cầu Ta ( Na ).
Với vùng nguyên liệu hơn 10.000 ha trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đội ngũ kỹ sư có trình độ khoa học kỹ thuật cao, được đầu tư bài bản đã tạo ra một thương hiệu Mãng câu ta (na) thơm ngon và sạch lành.
Hướng dẫn sử dụng:
- Trái mãng cầu (na) được hái già trái, không cần ủ, chỉ để trong môi trường tự nhiên, tránh nơi có hơi trực tiếp từ máy lạnh
- Khi sờ nhẹ thấy vỏ mềm là trái đã chín, tốt nhất nên bảo quản tủ lạnh để tránh trái chuyển chín quá chuyển trong suốt phần thịt trái